Chữa khỏi ung thư Vú bằng phương pháp tự nhiên

Câu chuyện về Chị Chanh - Bình Thuận chữa khỏi ung thư không cần hóa trị, xạ trị. Khó khăn lắm mới thuyết phục chị không áp dụng. Mới đó mà gần 3 năm, giờ chị hoàn toàn khỏe mạnh.

Ngày đăng: 14-09-2017

41 lượt xem

 

Chia sẻ câu chuyện của chị Chanh. Chữa khỏi ung thư vú không dùng hóa trị liệu

Đây là chị Chanh chị họ tôi ở Bình Thuận. Sau khi phẫu thuật, chị tôi được yêu cầu hóa trị 6 toa trong 4 tháng rồi xem xét các trị liệu tiếp theo. Nhưng tôi biết tin, tôi đã yêu cầu chị không hóa trị và chỉ trị liệu theo phương pháp tự nhiên. Thời điểm cách đây gần 4 năm, có rất ít thông tin về các trị liệu ung thư. Nên khi chia sẻ với chị về các liệu pháp trị liệu ung thư tự nhiên, chị rất mơ hồ và không có chút niềm tin nào. Tôi nhớ là hôm đó là 29 Tết năm 2013, cả nhà quay quần trong căn phòng. Chị buồn rầu và lo lắng, thể trạng như có cả tảng đá đè, chị không có chút sức sống. Tôi mất cả buổi tối để chia sẻ. Tôi nói với chị "Chị đừng tin em. Hãy lắng nghe cơ thể chị và tự kiểm chứng những lời em nói. Rồi chị chọn lựa phương thức trị liệu cho mình". 

Dù tôi cố gắng đưa nhiều dẫn chứng nhưng chị vẫn cương quyết theo hóa trị. Nhưng đến lịch hẹn hóa trị là mùng 9 Tết, chị alo cho tôi. Chị không theo hóa trị, em hướng dẫn chị chế độ ăn uống và tập luyện với. Thời điểm đó, kinh nghiệm về các trị liệu còn rất ít nên tôi chỉ chia sẻ và hướng dẫn theo hiểu biết.

Sau một tháng, sức khỏe chị tốt hơn. Sau hai tháng, ba tháng, chị đi kiểm tra lại kết quả bình thường. Đến nay sức khỏe chị vẫn giữ ổn định 

Nếu so sánh với quá trình hóa trị, chị sẽ rất vất vả, đau đớn chứ không chủ động cuộc sống, sinh hoạt bình thường, tự chăm sóc cá nhân mà không phụ thuộc bất kỳ một ai.

 

 

Nhân tiện về nhà, tranh thủ ghé thăm chị. "Ôi trời. Đen không thể tưởng". Chị cười "Thì em cứ giới thiệu chị là người Chăm để người ta khỏi bất ngờ. Khỏe rồi nên cứ suốt ngày ngoài biển sao mà không đen." Hiện tại công việc của chị là mua bán cá ngoài biển. Suốt ngày phơi năng nên chị đen đúa vậy. 

Đó là chị Chanh. Một người từ chối hóa xạ trị. Mà chỉ trị liệu tự nhiên. Khó khăn lắm mới thuyết phục chị không áp dụng. Mới đó mà gần 3 năm, giờ chị hoàn toàn khỏe mạnh.

Ai cũng bảo "Sao chị điều trị K vú mà nhìn chị tươi khỏe vậy". Trị liệu tự nhiên chỉ giúp cơ thể khỏe và tự chữa bệnh mà.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha