Hiểu biết về ung thư

- Nếu hiểu rõ bệnh - Hiểu rõ nguyên nhân gốc rễ. - Hiểu về các phương thức trị liệu tự nhiên. - Hiểu về cơ chế chữa lành của cơ thể Khi có đủ hiểu biết, bạn sẽ có lựa chọn và quyết định của riêng mình. Bạn sẽ không phụ thuộc bất kỳ một ai. Khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để chữa lành.

 • TẠI SAO BẠN MẮC UNG THƯ

  08-01-2018 // 9 lượt xem

  Trước khi bạn quyết định chọn lựa phương pháp nào để trị liệu, việc đầu tiên bạn nên làm là tự đặt câu hỏi “Tại sao tôi mắc ung thư?” Đây là yếu tố rất quan trọng giúp bạn trong trị liệu. Một điều mà tôi muốn nhắc đến là bạn HÃY THÀNH THẬT với chính mình. Hãy tự đặt câu hỏi “TẠI SAO TÔI MẮC UNG THƯ?”

  Chi tiết →

 • Bác sĩ Nhật Bản khuyên: Xin đừng điều trị nếu bị ung thư!

  17-11-2017 // 30 lượt xem

  Thật khó tin nếu có một bác sĩ nói với bạn rằng đừng có điều trị nếu bị ung thư! Nhưng đây lại là bác sĩ được mệnh danh “Lương tâm của giới y học” của Nhật Bản.

  Chi tiết →

 • HIỂU BIẾT VỀ NGUYÊN TẮC CHỮA UNG THƯ TỰ NHIÊN

  15-09-2017 // 46 lượt xem

  Để có thể chữa trị ung thư hiệu quả, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ cácvề các nguyên tắc chữa lành tự nhiên. Khi có sự hiểu biết đúng đắn, bạn sẽ có sự lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp cho cá nhân mình.

  Chi tiết →

 • QUAN NIỆM MỚI VỀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA UNG THƯ

  15-09-2017 // 48 lượt xem

  Sau nhiều năm nói với mọi người hóa trị liệu là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu. Một cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được.

  Chi tiết →

 • PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU UNG THƯ NÀO TỐT NHẤT?

  14-09-2017 // 50 lượt xem

  Phương pháp trị liệu ung thư nào tốt nhất? Hiện nay, tôi chứng nghiệm mọi người chạy đủ các loại phương pháp từ Tây Y qua Đông Y rồi áp dụng thực dưỡng. Đâu là phương pháp tốt nhất???

  Chi tiết →

 • NHỮNG AI MẮC UNG THƯ - XIN THẬN TRỌNG HÓA TRỊ XẠ TRỊ

  14-09-2017 // 55 lượt xem

  Những ai mắc ung thư, xin đừng hóa trị, xạ trị. Đó không phải là phương pháp trị liệu ung thư. Chính phương pháp trị liệu này đẩy người bệnh đến suy kiệt

  Chi tiết →

 • CƠ CHẾ CHỮA LÀNH UNG THƯ

  14-09-2017 // 77 lượt xem

  Khi ta mắc căn bệnh ung thư, ta tìm đủ loại thuốc, đủ loại phương pháp để chữa trị ung thư. Có rất nhiều người tốn kém nhiều tiền bạc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Bạn chỉ chú trọng đến yếu tố bên ngoài mà không để ý hoặc không hề biết cơ chế chữa lành của cơ thể.

  Chi tiết →