PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU UNG THƯ NÀO TỐT NHẤT?

Phương pháp trị liệu ung thư nào tốt nhất? Hiện nay, tôi chứng nghiệm mọi người chạy đủ các loại phương pháp từ Tây Y qua Đông Y rồi áp dụng thực dưỡng. Đâu là phương pháp tốt nhất???

Ngày đăng: 14-09-2017

49 lượt xem

 

Phương pháp trị liệu ung thư nào là tốt nhất?

 

Từ lúc bắt đầu áp dụng phương pháp trị liệu ung thư tự nhiên cho bệnh nhân ung thư, tôi trải nghiệm qua nhiều các phương pháp trị liệu. Nếu như trước đây, phần lớn người ta áp dụng theo Tây y là dùng hóa trị xạ trị, nhưng nay có rất nhiều thông tin tác dụng phụ của hóa xạ trị nên một số người bệnh tìm kiếm các phương pháp trị liệu tự nhiên không dùng thuốc, không độc hại. Nhưng tôi nhận thấy có người thành công nhưng cũng có nhiều người bệnh loay hoay, chạy tới chạy lui đủ các phương pháp nhưng bệnh mỗi lúc nặng thêm. Vậy phương pháp trị liệu nào là hiệu quả?

Hiện nay, các phương pháp trị liệu ung thư mà người bệnh đang áp dụng là

-   Theo truyền thống của Tây y

-   Theo phương pháp Đông Y

-   Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa

-   Theo phương pháp dinh dưỡng hiện đại

-   Theo phương pháp Tâm Linh

Phương pháp nào thực sự là phương pháp giúp trị liệu ung thư hiệu quả?

 

Trị liệu theo Tây y:

Phần lớn hiện nay (có khoảng 90%) vẫn lựa chọn theo phương pháp truyền thống là phẩu thuật, hóa trị (truyền hóa chất hoặc trúng đích) và xạ trị. Các kỹ thuật này giúp cắt bỏ và tiêu diệt khối u. Nhưng kết quả trị liệu mà phương pháp này mang lại. Bạn sẽ nghe và chứng thực có nhiều người thành công. Nhưng con số thất bại là rất lớn, rất lớn… lớn hơn rất nhiều so với con số thành công. Phẩu thuật là yếu tố có thể xem xét nhưng nếu áp hóa trị, xạ trị để trị liệu ung thư là điều kinh khủng và rất tàn nhẫn với người bệnh. Hiện nay có rất nhiều ý kiến phản đối về phương pháp này. Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin trên mạng về tác dụng phụ của hóa xạ trị.

 

Theo phương pháp Đông Y

Có khoảng 5% áp dụng theo Đông Y dùng các bài thuốc Nam hoặc Bắc. Nhưng quan sát và trải nghiệm trên người bệnh, tôi thấy phương pháp này mang tính “phước chủ may thầy”. Một vài người dùng thuốc hợp và chữa hết bệnh. Và người ta truyền ta nhau nghe và nhiều người bệnh tìm đến. Nhưng cũng bệnh đó, thuốc đó là có rất nhiều người không hết bệnh. Và bản thân tôi chứng kiến có người chạy thuốc này thời gian không thuyên giảm lại chạy thuốc khác. Có người đi 12 ông thầy nhưng bệnh mỗi lúc nặng thêm. Một số lại nghe ai chỉ gì uống đó. Các bài thuốc như lá đu đủ + sả, cây lượt vàng, cây xương khỉ, … thực tế có người dùng hết. Nhưng tôi cũng chứng kiến có khá nhiều người thất bại. Hay thực phẩm chức năng như Focoidan, nấm lim xanh, bò cạp xanh… tốn kém nhiều tiền nhưng cũng không kết quả.

 

Phương pháp thực dưỡng Ohsawa

Tiêu chí chủ đạo của phương pháp Ohsawa là ăn uống quân bình âm dương. Ohsawa lí luận cơ thể bị bệnh là do mất quân bình âm dương. Nguyên tắc ăn uống theo thực dưỡng Ohsawa là tuân theo luật tự nhiên, ăn uống cân bằng. Khuyên ăn ít trái cây, rau quả và uống nước ít. Có 10 công thức ăn uống nhưng ăn để trị bệnh thì công thức số 7 được khuyên áp dụng 100% và công thêm các trợ phương. Chắn chắn cũng có rất nhiều trường hợp áp dụng phương pháp này thành công. Nhưng trên chứng thực của cá nhân tôi, số thất bại không hề ít. Có người suy kệt hoàn hoàn toàn và không thể vực nổi.

Chữa bệnh bằng ăn cơm gạo lức muối mè

 

Theo phương pháp thực dưỡng hiện đại

Với nhiều kênh thông tin, nhiều người tiếp cận với nhiều kiến thức, một số áp dụng bằng cách uống các loại nước màu ép rau, củ, quả. Chủ yếu nước ép màu xanh. Quan niệm của thực dưỡng này kiềm hóa môi trường, giảm lượng axit. Bởi theo họ, môi trường axit là môi trường thuận lợi để tế bào ung thư phát triển nên chế độ ăn được khuyến cáo là cắt bỏ thịt, sữa, đường (thực phẩm có tính axit cao) và tăng lượng thực phẩm có tính kiềm. Chủ yếu các loại rau màu xanh, củ quả… Quan điểm của phương pháp này hoàn toàn trái ngược với quan điểm của Ohsawa vì phần lớn các loại nước ép, nhất là từ rau củ quả, đều là âm. Nhưng theo thống kê, cũng có rất nhiều người áp dụng thành công. Vậy đâu là cách ăn uống tốt nhất?

 

Chữa bệnh theo Tâm linh

Các phương pháp trị liệu tâm linh như Niệm Phật, cầu nguyện, Thiền… Nhiều câu chuyện minh chứng có thấy nhiều người nhờ Niệm Phật, cầu nguyện, Thiền đã chữa lành bệnh ung thư. Tuy nhiên cũng có nhiều người theo phương pháp này không thành công. Tại sao?

Chữa bệnh bằng phương pháp Thiền 

 

Vậy đâu là phương pháp chữa trị ung thư tốt nhất? Tùy duyên hay phước chủ may thầy???

Thật sự chúng ta chữa bệnh mà chúng ta không hiểu mức độ bệnh, không hiểu cơ thể, không lắng nghe cơ thể xem thật cơ thể cần để chọn phương pháp phù hợp.

 

Trước tiên chúng ta xem xét các vấn đề của người bệnh ung thư

. Cơ thể nhiễm độc

. Các cơ quan chức năng thoái hóa do thiếu chất

. Mất cân bằng nội môi (thừa axit)

. Suy giảm chức năng miễn dịch

. Khả năng chuyển hóa kém

. Tắt nghẽn lâu ngày

. Tâm trí đầy áp lực, lo âu

. Năng lượng (Thiên Tiên khí – hay nội khí)  suy cạn

 

Nếu áp dụng Tây y rõ ràng các trị liệu này không liên quan gì đến các vấn đề của bệnh, không giải quyết gốc rễ của bệnh thậm chí còn đẩy còn đẩy người bệnh tổn hại sâu hơn. Đó là lí do mà có rất nhiều người thất bại. Nhưng dù thành công, bác sĩ tuyên bố đã chữa khỏi thì sau một hai tháng kể bệnh lại tái phát. Và bệnh nhân lại lập lại chu trình kia cho đến chết.

Còn các bài thuốc nam, thuốc bắc, phương pháp thực dưỡng… có thể giải quyết một số vấn đề của người bệnh nhưng không thể giải quyết hết. Nghĩa là chữa được thân. Không chữa được tâm.

Một sai lầm mà phần lớn người bệnh không nhận ra đó là chỉ chú trọng đến các yếu tố bên ngoài, không chú ý hoặc không hề biết rằng cơ thể có chức năng rất kỳ diệu có khả năng chữa lành. Chỉ có "CƠ THỂ MỚI LÀ PHƯƠNG THUỐC CHỮA UNG THƯ TỐT NHẤT" (xem tại đây)

Và một yếu tốt khác, từ kinh nghiệm và hiểu biết của tôi, nguồn gốc sâu xa của căn bệnh ung thư là suy cạn năng lượng (một số gọi là thiên tiên khi hay năng lượng sinh học). Tôi sẽ chia sẻ ở bài viết "Năng lượng tự chữa lành" 

Điều mà tôi muốn chia sẻ cùng với người bệnh là muốn chọn bất kỳ phương pháp trị liệu nào cũng thực sự hiểu mình, hiểu bệnh ở giai đoạn nào, hiểu các vấn đề của con thể. Và các phương pháp mình chọn thực sự giúp mình cải thiện ở vấn đề nào. Khi có hiểu biết, tự quyết định và không phụ thuộc bất kỳ một ai.

Sức khỏe này là của bạn. Tự mình quyết định cho chính mình. Chỉ có bạn mới tự cứu lấy mình.

 

Cảm ơn bạn đã đọc

Huệ Chân

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha