Đôi nét về Huệ Chân

Với sứ mệnh chia sẻ và phục vụ cộng đồng, Huệ Chân mong muốn chia sẻ những kiến thức từ hiểu biết và kinh nghiệm của mình giúp người bệnh có thêm kiến thức, có thêm hiểu biết để có cơ hội chữa lành.

Ngày đăng: 20-09-2017

53 lượt xem

 

Đôi nét về Huệ Chân

Huệ Chân là tên pháp danh của Tiêu Thị Nhẫn. Trước đây Huệ Chân là một giáo viên cấp 3 giảng dạy tại TPHCM. Do cơ duyên thế nào mà đưa đẩy Huệ Chân đến với người bệnh ung. Có lẽ chứng kiến quá nhiều người, từ người thân trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, học trò… rất nhiều… Chứng kiến họ đau đớn vật vã, nhiều người chạy chữa khắp nơi nhưng đều không qua khỏi.

Thấu hiểu nỗi lo lắng, hoang mang và đau đớn khi mang trên mình căn bệnh ung thư, bằng tâm huyết, Huệ Chân đã dành nhiều thời gian tìm kiếm những phương pháp trị liệu ung thư tự nhiên không dùng thuốc.

Đến nay gần 4 năm, Huệ Chân tìm hiểu về các trị liệu tự nhiên và gần 2 năm trải nghiệm thực tế. Trực tiếp và gián tiếp Huệ Chân đã hỗ trợ nhiều ca bệnh ung thư hiện nay đang tiến triển tốt, trong đó có nhiều ca đã chữa thành công không thông qua hóa trị, xạ trị.

 

HÀNH TRÌNH “UNG THƯ – TỰ CHỮA LÀNH”

Biết người - Biết ta - Trăm trận trăm thắng

 

Phần lớn khi mang bệnh, người bệnh hiểu biết rất ít về bệnh, các phương pháp trị liệu, nguyên tắc ăn uống, nguyên tắc trị liệu. Họ chỉ trông chờ vào bác sĩ, vào thầy thuốc mà không có sự chủ động cho sức khỏe của họ. Vì thế dù đang áp dụng bất cứ phương pháp nào, cơ hội chữa trị thành công rất thấp.

Nếu có hiểu biết về cơ thể, hiểu biết về bệnh lý, hiểu về các giải pháp trị liệu, hiểu về cơ chế chữa lành của cơ thể thì người bệnh sẽ có cơ được chữa lành rất cao.

Bằng các liệu pháp tự nhiên như Diện Chẩn, Thực Dưỡng Cân Bằng, Tập luyện, Thiền Khí Công, Năng lượng chữa lành… đã giúp cơ thể phục hồi từ đó bệnh đẩy lùi. Trong đó nhiều người không áp dụng hóa trị, xạ trị.

Với sứ mệnh chia sẻ và phục vụ cộng đồng, Huệ Chân mong muốn chia sẻ những kiến thức từ hiểu biết và kinh nghiệm của mình giúp người bệnh có thêm kiến thức, có thêm hiểu biết để có cơ hội chữa lành.

Mong những ai đủ duyên để có cơ hội được Chữa lành

 

Kết nối với Huệ Chân qua các kênh

-          Facebook: www.facebook.com/DanhBaiUngThu

           và  www.facebook.com/TieuThiNhan

-Webside: www.DanhBaiUngThu.com

www.CachChuaBenhUngThu.com

-          Điện thoại: 0918.080.141 – 0968.175.403 (C.Huệ Chân)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha