Thiền - Chữa bệnh

Thiền là một phương pháp hỗ trợ chữa bệnh bằng cách tăng năng lượng cho người bệnh nhằm nâng cao hiệu quả chữa bệnh

 • TÌNH YÊU THƯƠNG CHUYỂN HÓA TẾ BÀO UNG THƯ (NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH Phần 2)

  15-09-2017 // 47 lượt xem

  Năng lượng yêu thương có thể chuyển hóa vạn vật, chuyển hóa mọi tế bào lầm lỗi. Hãy để tình yêu thương để cảm hóa tế bào ung thư chuyển nó trở thành những tế bào khỏe mạnh.

  Chi tiết →

 • TÌNH YÊU THƯƠNG - NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH (Phần 3)

  15-09-2017 // 44 lượt xem

  Tình yêu thương có sức mạnh rất kỳ diệu. Tình yêu thương là chất liệu ngọt ngào nuôi lớn con người, mang lại cho con người niềm vui và hạnh phúc. Những tình yêu thương cũng có sức mạnh có thể cảm hóa, biến những thứ sai lầm trở nên tốt đẹp hơn, chuyển hóa những thứ tưởng đã chết đi nhưng có thể hồi sinh trở lại.

  Chi tiết →

 • TÌNH YÊU THƯƠNG - NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH (Phần 1)

  15-09-2017 // 46 lượt xem

  Albert Einstein (1879-1955) được công nhận là một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất lịch sử. Nhưng Einstein không phải chỉ đơn thuần là một “cỗ máy tư duy”, ông đã rất tin vào tình yêu thương và lòng bao dung của con người. Trong một lá thư gửi cho con gái, ông đã viết:“Tình yêu thương là loại năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ”.

  Chi tiết →

 • CƠ CHẾ CHỮA LÀNH UNG THƯ

  14-09-2017 // 77 lượt xem

  Khi ta mắc căn bệnh ung thư, ta tìm đủ loại thuốc, đủ loại phương pháp để chữa trị ung thư. Có rất nhiều người tốn kém nhiều tiền bạc nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Bạn chỉ chú trọng đến yếu tố bên ngoài mà không để ý hoặc không hề biết cơ chế chữa lành của cơ thể.

  Chi tiết →